Gamuda Land giành cú đúp giải thưởng thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021

Sáng ngày 26/03/2021, tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 do Tạp chí điện tử bất động sản Việt Nam và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam tổ chức, Gamuda Land đã trở thành thương hiệu được xướng danh trong 2 hạng mục giải thưởng lớn.

Theo đó, nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia đã lọt vào Top 5 nhà đầu tư nước ngoài uy tín nhất năm 2020. Khu đô thị Gamuda City cũng được bình chọn và lọt vào Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020. Để được vinh danh tại hạng mục này, thương hiệu Gamuda Land và Khu đô thị Gamuda City đã vượt qua những tiêu chí khắt khe, với lượng bình chọn lớn từ độc giả cũng như sự đánh giá của 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản và 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Giải thưởng là thước đo, minh chứng cho những nỗ lực và thương hiệu, uy tín của nhà phát triển bất động sản Gamuda Land.

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản được thành lập từ năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng và Hạ tầng tại Malaysia và khu vực. Với vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, Gamuda Land luôn kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững. Gamuda City là dự án đầu tiên được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam với phần lớn diện tích tổng thể dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Gamuda City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ Giáo dục, Văn hóa, Sức khỏe, Thể thao và Giải trí…

Là một trong những khu đô thị quy mô lớn của nhà phát triển đô thị hàng đầu Malaysia – Gamuda Land, vốn nổi tiếng với những dự án “xanh hóa” đô thị ở khắp nơi trên thế giới, Gamuda City thừa hưởng phương thức quy hoạch tổng thể đột phá và táo bạo.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà Gamuda Land đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Dự án dành nhiều quỹ đất cho không gian sinh thái, hệ thống cây xanh, khu dạo bộ và chốn vui chơi, thư giãn ngoài trời. Gamuda City được ví như lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội với phần lớn diện tích là hồ nước và cây xanh.

Gamuda City là dự án làm nên thương hiệu của Gamuda Land và đang được đánh giá là một trong những khu đô thị xanh, đáng sống bậc nhất tại Việt Nam