Gamuda Lakes

Đô Thị Bền Vững

Nằm kế bên khu tổ hợp LEPARC by Gamuda và công viên Yên Sở, Gamuda Lakes mang đến cho cư dân không gian sống trong lành được bao quanh bởi cây xanh và hồ Yên Sở.

Tiềm Năng Phát Triển

Nối tiếp thành công rực rỡ của phân khu đầu tiên Gamuda Gardens phát triển bởi Gamuda Land tại Hà Nội, Gamuda Lakes được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống và mang đến những sản phẩm thú vị cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị Trí Đắc Địa

Toạ lạc bên công viên Yên Sở, Gamuda Lakes có kết nối giao thông thuận tiện tới tuyến đường Vành đai 3 qua Gamuda Central và ranh giới Đông Nam là nơi sẽ xây dựng con đường cửa ngõ phía đông trong tương lai.
Khu đô thị thuộc địa bàn quận Hoàng Mai – là một quận đông dân thuộc thành phố với những công trình tiềm năng phục vụ cho cộng đồng thu nhập trung bình-cao của Hà Nội và các vùng lân cận.

Hệ thống tiện ích

Một trong những đặc điểm nổi bật tại các dự án của Gamuda Land chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất.

Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn tại các dự án của Gamuda Land, đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá.