Hà Nội hoan nghênh các dự án đầu tư của Gamuda Land Việt Nam trên địa bàn

Ngày 19-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ đã tiếp Chủ tịch Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam Cheong Ho Kuan tới trao đổi về tình hình hợp tác, đầu tư của Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) trên địa bàn.

Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tiếp và làm việc với ông Cheong Ho Kuan, Chủ tịch Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Cheong Ho Kuan chúc mừng chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội đã vượt qua năm 2020 nhiều khó khăn, thử thách và đạt được những kết quả phát triển đáng khích lệ. Ông Cheong Ho Kuan thay mặt Gamuda Land Việt Nam cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo thành phố trong việc triển khai hiệu quả các dự án trong thời gian qua, góp phần vào tăng trưởng chung của Thủ đô, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của thành phố để đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Hà Nội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá cao quá trình đầu tư của Gamuda Land Việt Nam tại Hà Nội và bước đầu đã có đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô. Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng hoan nghênh chiến lược của tập đoàn là tiếp tục đầu tư vào Việt Nam cũng như Thủ đô Hà Nội trong các dự án quan trọng, đồng thời giao các sở, ban, ngành liên quan của thành phố hỗ trợ, tạo điều kiện, tháo gỡ vưỡng mắc trong quá trình triển khai các dự án.