Gamuda Land VN nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020 – 2021 vinh doanh các doanh nghiệp FDI

Ngày 26.4, Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020-2021” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội.

Năm nay, Gamuda Land Việt Nam được ghi nhận là doanh nghiệp hàng đầu tuân thủ tiêu chí ESG khi kết hợp các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị công ty vào chiến lược đầu tư. Công ty đã và đang nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời tăng cường quản trị công ty. Đây đang là xu hướng lớn của các nhà đầu tư có trách nhiệm. Việc này đòi hỏi các nhà đầu tư và các doanh nghiệp phải có một tầm nhìn rộng hơn, có hiểu biết đầy đủ về các cơ hội cũng như những mối nguy cơ khi đối mặt với chúng, nhằm sắp xếp nguồn lực theo cách thức mang lại cả lợi ích ngắn hạn cũng như dài hạn cho khách hàng và những người hưởng lợi khác.Thành tựu này cho thấy Gamuda Land Việt Nam luôn nỗ lực và giữ vững được vị thế của một nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng còn rất có ý nghĩa quan trọng trong lúc Gamuda Land Việt Nam đang triển khai giai đoạn mới của dự án Gamuda City, Hà Nội – một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên gần 300 ha, được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của công viên Yên Sở “lá phổi xanh của Hà Nội”. Chiến lược làm mới thương hiệu Gamuda City đang tiến hành một lần nữa khẳng định Gamuda Land VN không còn là một nhà đầu tư chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng đơn thuần mà là nhà kiến tạo khu đô thị sống xanh có trách nhiệm với môi trường, xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) tổ chức thường niên từ năm 2001 nhằm biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam (FDIs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Hơn 10 năm phát triển, Gamuda Land Việt Nam không chỉ phát triển các khu đô thị danh tiếng mà còn đi tiên phong trong việc kiến tạo các khu đô thị hiện đại, văn minh và kết nối cộng đồng. Giải thưởng danh giá này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp. Đây là minh chứng sống động khẳng định con đường mà Gamuda Land Việt Nam đang đi là đúng hướng. Đồng thời, những sự đánh giá công tâm này cũng là nguồn động lực lớn lao để doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt trội hơn nữa trong thời gian tới.

Chương trình Rồng Vàng thường niên lần thứ 20 gồm một chuỗi các hoạt động, sự kiện truyền thông và tương tác trực tiếp, trong đó tiêu biểu là phiên thảo luận “Nhận diện các dòng đầu tư FDI trong bối cảnh mới: Cơ hội và thách thức đối với các địa phương và doanh nghiệp.” Theo ông Ng Teck Yow, thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp FDI đã lớn mạnh và hiện diện ở hầu hết các tỉnh, thành phố của Việt Nam, trong các lĩnh vực trọng điểm. Trong chiến lược phát triển kinh tế giai đoạn tới, doanh nghiệp cam kết đầu tư lâu dài luôn cùng chính phủ Việt Nam để tối đa hóa hiệu quả và chất lượng hơn, đạt được mục tiêu phát triển bền vững và, gia tăng giá trị cho khách hàng và nâng cao trách nhiệm với xã hội.