Gamuda Land Việt Nam đồng hành giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần 2

Sáng 29/11, tại Hồ số 3, Công viên Yên Sở (phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội), Gamuda Land Việt Nam đã đồng hành cùng sự kiện quận Hoàng Mai tổ chức khai mạc và thi đấu giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2.

Giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2 năm 2020 được tổ chức nhằm Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời Chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập quận Hoàng Mai (2003 – 2020).

Chia sẻ về buổi lễ khai mạc và thi đấu Giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2 năm 2020, ông Trần Quý Thái – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho biết: “Trong 17 năm qua, với truyền thống của Đảng bộ và nhân dân quận Hoàng Mai đã xây dựng và phát triển như ngày nay. Đặc biệt, Hoàng Mai luôn phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn quận, trong đó chú trọng các môn thể thao truyền thống. Trên địa bàn quận có 3 môn thể thao truyền thống như: Vật Mai Động, Vật cầu Thúy Lĩnh và Bơi chải Yên Sở. Đây là những môn thể thao truyền thống của nhân dân ta từ ngày xưa để lại. Để phát huy những giá trị văn hóa của cha ông, quận Hoàng Mại xây dựng, phát triển 3 môn thể thao quần chúng, đồng thời tuyên truyền trên địa bàn quận để hàng năm tổ chức các phong trào thể dục thể thao trong đó có bơi chải được tổ chức tại Công viên Yên Sở ngày hôm nay”.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Gamuda Land Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng UBND quận Hoàng Mai trong sự kiện tổ chức giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2 năm 2020. Được chứng kiến sự chuyển mình thay đổi của khu vực Yên Sở, Hoàng Mai hơn 10 năm qua, Gamuda Land Việt Nam chúng tôi rất vinh dự và tự hào góp phần vào công cuộc cải tạo thành công Công viên Yên Sở từ một nơi chưa được khai thác, ô nhiễm môi trường trở thành một công viên đẹp và hiện đại và giúp phía Nam Hà Nội trở thành điểm đến hấp dẫn cho giao thương và định cư. Công viên Yên Sở với tổng diện tích 123 ha hiện nay đã là một không gian xanh, góp phần đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân quận Hoàng Mai nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung”.

Ông Dennis Ng Teck Yow cũng cho biết, hơn 10 năm qua, nỗ lực trong công cuộc cải tạo và bảo tồn thiên nhiên của Gamuda Land Việt Nam đã đem lại cho vùng đất phía Nam Hà Nội những chuyển biến tích cực. Sức khỏe của người dân được bảo đảm, một môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho toàn bộ dân cư sinh sống và làm việc. Tháng 10 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Công nhận đặc biệt” về ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp từ Giải thưởng bất động sản quốc tế Property Guru Awards 2020.

Đây là sự công nhận cam kết bền bỉ của Gamuda Land Việt Nam trong việc duy trì các tiêu chuẩn quản trị ESG. Là một công ty toàn cầu có trách nhiệm với xã hội, Gamuda Land Việt Nam được đánh giá cao về hiệu suất trong các công ty phát triển bất động sản nước ngoài tại Việt Nam. Các vấn đề ESG hiện là một phần trong những nội dung thiết yếu của Gamuda Land Việt Nam khi đề ra chiến lược phát triển. Công ty đã tích cực tuân theo các hệ thống ESG được áp dụng trong các quyết định kinh doanh quan trọng và sẽ tiếp tục đóng góp vào sự bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trong việc theo đuổi sự phát triển kinh doanh lâu dài của mình.

Gamuda Land Việt Nam đang nỗ lực làm cho các hoạt động của mình trở nên xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn, thông qua quản lý khí thải, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường tự nhiên và hệ sinh thái. Gamuda Land Việt Nam tiếp tục tăng cường tính bền vững của hoạt động chuỗi cung ứng của mình thông qua việc xây dựng mối quan hệ hợp tác “đôi bên cùng có lợi” (“win-win”). Việc biến đổi khí hậu trên thế giới đang diễn ra rất đáng lo ngại, chúng ta đều hiểu rõ về nguyên nhân của nó và cần chung tay thực hiện các bước để giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Các doanh nghiệp khi tính toán chi phí và lợi nhuận hầu như không tính đến chi phí giảm thiểu tác động môi trường, đó là lý do tại sao ESG giờ đây phải là một phần của thực tế kinh doanh. Gamuda Land Việt Nam luôn thực hiện điều này một cách có trách nhiệm và nghiêm túc mà không cần sự thúc đẩy hoặc nhắc nhở từ các bên liên quan.

“Giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai là sự kiện thể thao tiêu biểu của quận Hoàng Mai đã góp phần quảng bá hình ảnh, con người Hà Nội, đồng thời gắn kết các cộng đồng trong nước và quốc tế, thúc đẩy du lịch của thành phố. Gamuda Land Việt Nam luôn thể hiện cam kết hỗ trợ và cống hiến của chúng tôi với cộng đồng và xã hội, thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội từ thiện có ý nghĩa nhân văn”, ông Dennis Ng Teck Yow nói.

Được biết, hàng năm quận Hoàng Mai cũng phối hợp với Công ty Gamuda Land Việt Nam tổ chức các hoạt động khác như: Giải chạy Vì trái tim, các hoạt động ngoài trời như cắm trại, thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, đêm rằm trung thu…

Giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2 năm 2020 diễn ra trong không khí sôi động, quyết liệt, thu hút sự theo dõi của rất đông khách thập phương, nhân dân và cổ động viên của 14 đội (thuộc 14 phường) tham dự. Kết quả, nội dung bơi chải 800m, giải Nhất thuộc về đội tuyển phường Yên Sở; giải Nhì đội Hoàng Liệt; đội tuyển các phường Lĩnh Nam, Định Công đồng đoạt giải Ba. Nội dung bơi chải 400m, giải Nhất thuộc về đội tuyển phường Yên Sở; đội tuyển phường Hoàng Liệt đạt giải Nhì; đội tuyển các phường Giáp Bát, Định Công đồng đoạt giải Ba.

Một số hình ảnh tại giải bơi chải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ 2 năm 2020:

“GAMUDA CITY – NƠI NHỊP SỐNG THỨC GIẤC”
Hotline: 0902 178 088

Facebook:

https://www.facebook.com/GamudaCityOfficial/
Địa chỉ: Km 1.5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội