Gamuda City chiến thắng ngoạn mục tại Lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2020

Dự án Gamuda City của Gamuda Land tại Hà Nội giành chiến thắng hạng mục Quy hoạch tổng thể (Master Plan) tại lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2020.

Sự kiện trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2020 của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế (FIABCI) vừa diễn ra tại Paris (Pháp) vào tối 16/7. Hạng mục Quy hoạch tổng thể được đánh giá dựa trên hiệu suất tài chính, xác định các tính năng áp dụng trong thực tế, tác động chung vào lợi ích phát triển của môi trường và cộng đồng.

Giám đốc điều hành Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng, chia sẻ niềm vinh dự khi nhận giải thưởng cho hạng mục Quy hoạch tổng thể (Master Plan) thuộc dự án Gamuda City. Giải thưởng ghi nhận cho những cam kết của Gamuda Land với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm, nhà kiến tạo đô thị tôn trọng thiên nhiên và môi trường, tôn trọng cộng đồng.

“Kết quả xứng đáng ngày hôm nay của Gamuda City cho thấy chúng tôi đã tạo ra cho cộng đồng thịnh vượng trong một khu đô thị xanh hiện đại. Điều này minh chứng cho các giá trị cốt lõi bền vững của chúng tôi trong việc xây dựng khu đô thị trên khắp thế giới”, ông Ngan Chee Meng nói.

Giám đốc điều hành Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng, chia sẻ: “Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được giải thưởng cao quý này cho dự án Gamuda City, đây cũng chính là sự ghi nhận cho những cam kết của chúng tôi với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm, nhà kiến tạo đô thị tôn trọng thiên nhiên và môi trường cũng như tôn trọng cộng đồng. Kết quả xứng đáng ngày hôm nay của Gamuda City cho thấy chúng tôi đã tạo ra cho cộng đồng thịnh vượng trong một khu đô thị xanh hiện đại. Điều này minh chứng cho các giá trị cốt lõi bền vững của chúng tôi trong việc xây dựng khu đô thị trên khắp thế giới”.

Dự án Gamuda City được bắt đầu triển khai từ năm 2006 với mục tiêu trở thành khu đô thị mang tầm quốc tế trải rộng trên khuôn viên 274 hecta gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và khu thương mại LeParc. Sau 12 năm triển khai, đến nay các hạng mục công viên, hạ tầng, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp cũng như cảnh quan xanh, tiện ích vui chơi ngoài trời cửa dự án đã từng bước hoàn thành đồng bộ, tạo môi trường sống xanh và đẳng cấp cho cư dân khu vực phía Nam Hà Nội.

Được xây dựng bằng công nghệ hiện đại kèm nhiều tiện ích phục vụ cư dân, Gamuda City đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng. Chủ đầu tư chú trọng chất lượng, trang thiết bị cũng như tiện ích nội khu, bao gồm bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga… Dưới các tòa tháp căn hộ là khu trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí cao cấp.

Với quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo, Gamuda City sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút khách. Cư dân khu đô thị không chỉ đến từ Hà Nội mà còn đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự đa dạng vùng miền đã tạo nên những nét độc đáo trong văn hóa cư dân, tạo nên một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết cùng phát triển.

Gamuda City trong tương lai đã, đang và sẽ giúp phía Nam Hà Nội trở thành điểm đến hấp dẫn cho giao thương và định cư, dạo chơi và tận hưởng không khí trong lành tại đây. Khi những yếu tố then chốt của dự án được kết hợp hoàn hảo, quần thể đô thị phát triển vượt bậc cùng cộng đồng hạnh phúc sẽ trường tồn mãi với thời gian.

Theo kế hoạch trong những năm tiếp theo, chủ đầu tư sẽ tập trung cao độ triển khai các phân khu còn lại của khu đô thị Gamuda City. Đồng thời đẩy mạnh các chương trình phục vụ cộng đồng xã hội. Với chiến lược đầu tư và phát triển thương mại, dịch vụ, Gamuda City định hướng trở thành khu đô thị khép kín hiện đại có sức thu hút, hấp dẫn đông đảo cư dân đến trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thời thượng, tiện nghi bậc nhất giữa lòng thủ đô.

“GAMUDA CITY – NƠI NHỊP SỐNG THỨC GIẤC”
Hotline: 0902 178 088
Facebook:

https://www.facebook.com/GamudaCityOfficial/
Địa chỉ: Km 1.5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội