“CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019” HÀNH TRÌNH ƯƠM MẦM SỐNG CHO NHỮNG TRÁI TIM XANH.

Xuyên suốt 6 năm liên tiếp, sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mang tên “Chạy vì trái tim” do công ty CP Gamuda Land phối hợp với Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, thu hút hàng ngàn người tham dự mỗi năm.

Khởi đầu từ năm 2013, với mục tiêu chung tay giúp trẻ em nghèo phẫu thuật tim, tính đến nay chương trình đã quyên góp được 23 tỷ đồng, mang đến cơ hội cho 900 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật tim miễn phí.

Tiếp nối những thành công đó, ngày hội “Chạy vì trái tim 2019” tiếp tục khởi động với thông điệp được giữ vững từ những năm trước: “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” sự kiện đã thu hút được hơn 9000 người tham dự.

Năm nay, Công ty Cổ phần xây dựng Vilai Việt tiếp tục đồng hành cùng Gamuda Land trong hành trình nhân ái mang tên “Chạy vì trái tim” với vai trò là nhà tài trợ kim cương của chương trình. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Vilai Việt đồng hành cùng chương trình.

Thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Xây dựng Vilai Việt không ngừng phát triên và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng với các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cơ sở hạ tầng, cảnh quan đạt chất lượng cao đã và đang đưa vào hoạt động.

Không chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Vilai Việt còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, phát triển cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội. Hàng năm, Vilai Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như ủng hộ gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt, ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt, tham gia tài trợ cho các chương trình từ thiện của VSIP Hải Phòng, Bắc Ninh, chương trình từ thiện của Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại VN.. Vilai Việt luôn coi đó là một hoạt động quan trọng và không thể thiếu của Công ty.

Qua việc tiếp tục sát cánh, tài trợ cho “Chạy cùng trái tim 2019” như một cách chia sẻ ý nghĩa và thiết thực nhất, Công ty Cổ phần Xây dựng Vilai Việt mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc kêu gọi cộng đồng cùng đứng lên hành động, chung tay giúp đỡ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho những trái tim không may mắn, tạo điều kiện cho các em được đến trường, tiếp tục xây dựng ước mơ còn dang dở của mình.