Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” – Gamuda Gardens

Ngày 23/9 vừa qua, tại nhà Câu lạc bộ Gamuda Gardens, nhân dịp Tết Trung thu, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức chương trình “Gia đình là số 1” đầy bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con em cư dân khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và con em cư dân quận Hoàng Mai nói chung.

 
 
Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Đêm Trung thu sôi động với phần biểu diễn ca nhạc, giao lưu với chú cuội, chị hằng, xiếc, các màn nhảy, múa, ảo thuật… và vui nhộn, hào hứng với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nhi.

Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các em thiếu nhi còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian, theo dõi các vở kịch vui nhộn về các nhân vật cổ tích, hoạt hình quen thuộc và được giao lưu với ông Địa, cùng vui vẻ múa lân.

Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 3.
Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 4.

Đây là hoạt động với mục đích cho các cháu cơ hội được làm quen, vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa. Từ đó tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình cư dân của khu đô thị trong việc giáo dục con cái.

Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 5.
Rộn ràng đêm hội “Gia đình là số 1” cho thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 6.

Với danh hiệu Khu đô thị tốt nhất Hà Nội, Gamuda Gardens được xây dựng là khu đô thị phức hợp với đa dạng các loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích tối ưu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư. Bởi vậy, cư dân nơi đây có thể yên tâm khi an cư và lập nghiệp trong một môi trường sống xanh, trong lành tại Gamuda Gardens.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 178 088.