Nơi sức sống hội tụ

LePARC by Gamuda

I - Trái tim của Gamuda City

LePARC by Gamuda, khu bán lẻ đầu tiên do Gamuda Land đầu tư phát triển tại Việt Nam, và là một trong 4 hợp phần của thành phố mới Gamuda City tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2016.

II – Tổng quan

Mat-bang-tong-the-LePARC.jpg

Nằm tại vị trí chiến lược ngay sát đường vành đai 3 và đường cao tốc trên cao cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Nam. LePARC - trái tim của Gamuda City với cảnh quan hài hòa xanh tươi chỉ cách vài bước chân tới Công Viên Yên Sở với diện lên tới 320 hecta, được coi là lá phổi xanh của thành phố và dễ dàng kết nỗi với các khu vực lân cận của Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

III – Mặt bằng phân khu


LePARC có tổng diện tích sàn cho thuê hơn 20,000 mét vuông bao gồm 56 cửa hàng, 224 sàn bán lẻ được quy hoạch hình vòng cung bám theo bờ hồ bán nguyệt và được chia thành 6 zone: Cool Japan, Truly Việt Nam, Cowboy Town, Hallyu, You only live once, The Cup với các dịch vụ và hàng hóa theo chủ đề đa dạng, phong phú.

OVERVIEW.jpg

Cùng với con đường graffiti dài nhất Việt Nam, sân khấu ngoài trời sức chứa lên tới 5000 người và đảo nổi trên mặt hồ rộng 2 hecta cùng nhiều hạng mục cảnh quan, cây xanh, chòi nghỉ, đường dạo… hứa hẹn sẽ là điểm đến "Must Check In" cho người Hà Nội, khách du lịch và cư dân các vùng lân cận trong thời gian tới.

IV – Phân bổ ngành hàng

matbangphankhu.jpg

Kết hợp với 2 khu đô thị Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và Công viên Yên Sở với hàng nghìn khách tham quan mỗi ngày, LePARC by Gamuda đang dần biến Gamuda City trở thành điểm đến của giao thương và văn hóa tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

IV – Thông tin liên hệ

Retail Department
Address | Km 1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 84 4 3944 9898
Website: www.gamudacity.com.vn
Email: leasing.leparc@gamudaland.com.my
Facebook: www.facebook.com/LePARCbyGamuda